Danh sách học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 năm học 2203-2024

Kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 các môn văn hoá hằng năm là sân chơi bổ ích nhằm thắp lên những đam mê cháy bỏng trong học tập sáng tạo. Kỳ thi không dừng lại ở giải thưởng mà có lẽ còn là cơ hội cho các em học sinh được thử sức mình với những kiến thức rộng mở và giao lưu với các bạn học sinh khác trong tỉnh.

Với sự tự tin, niềm yêu thích môn học và tinh thần quyết tâm, cùng với sự ôn luyện hăng say của thầy và trò, đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các bạn đội tuyển học sinh giỏi khối 12 đã mang về cho nhà trường những thành tích đáng tự hào ở các bộ môn.

Xin chúc mừng 34 em đạt giải trong kỳ thi chọn HSG khối 12 cấp tỉnh năm học 2023-2024! Đây là thành công và cũng là sự động viên to lớn đối với mỗi học sinh, với các thầy cô giáo đã dành hết tâm huyết của mình cho đội tuyển. Xin được cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh, xin chúc thầy trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo.