Nhà trường tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng lần thứ 1 năm 2023 tại huyện Bình Sơn

Tối ngày 26 tháng 8 năm 2023, Huyện Bình Sơn tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng lần thứ I năm 2023, Trường THPT Trần Kỳ Phong là một trong tám đơn vị tham gia trong đêm diễn, hoạt động diễn ra nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng tám và quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023).

Tham dự buổi biểu diễn có đại diện lãnh đạo huyện Bình Sơn, đại diện lãnh đạo các khối  cơ quan, các đơn vị tham gia, các thầy cô giáo, phụ huynh và đông đảo học sinh của trường.

Chương trình văn nghệ diễn ra sôi động với nhiều tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc. Các tiết mục được dàn dựng công phu, mang đậm bản sắc dân tộc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của con người Bình Sơn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Một số hình ảnh của thầy cô giáo và học sinh nhà trường trong đêm diễn.