“Ngày chủ nhật xanh” – thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Thực hiện kế hoạch của BCH Huyện đoàn Bình Sơn về việc đồng loạt tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”, chiều ngày 05/3/2021, BCH Đoàn trường THPT Trần Kỳ Phong tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của 166 Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Chiến dịch ra quân dọn dẹp khu vực khuôn viên bên trong trường, và dọn dẹp khu vực tượng đài cụ Trần Kỳ Phong. Chương trình ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đã góp phần không nhỏ cho việc bảo vệ môi trường tại địa phương, tạo được sức lan tỏa sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên và người dân, đồng thời giúp người dân ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ đoàn viên thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường phương châm “Vì cuộc sống cộng đồng”.

Một số hình ảnh hoạt động:

0 Nhận xét